căn hộ chung cư Terra An Hưng

Tận hưởng cuộc sống an cư hoàn hảo tại căn hộ chung cư Terra An Hưng

Trục đường mới Tố Hữu hay còn gọi là Lê Văn Lương kéo dài hiện là khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, số lượng dự án BĐS tăng lên nhanh chóng và trong đó có sự góp mặt của Khu tổ hợp An Hưng sở hữu những ưu thế hoàn toàn vượt trội so với tất cả các dự án xung quanh.

các khác biệt của căn hộ chung cư Terra An Hưng

các khác biệt của căn hộ chung cư Terra An Hưng

Những ưu điểm của dự án của Tập đoàn văn Phú

Với tổng chiều cao lên tới 45 tầng, khu chung cư này sẽ cung cấp cho chị trường khoảng hơn 500 căn hộ, đồng nghĩa sẽ là chỗ ở của gần 2000 cư dân trong tương lai không xa. Với mong muốn có thể tạo nên một chốn an cư lý tưởng dành tặng khách hàng của mình, nên chủ đầu tư dự ánTerra Hà đông đã bố trí tất cả các giá trị tuyệt vời nhất về mặt thiết kế, tiện ích đến những dịch vụ nội khu.

đường nội bộ ở căn hộ chung cư Terra An Hưng

đường nội bộ ở căn hộ chung cư Terra An Hưng

Bên cạnh đó, chính ưu điểm về vị trí sẽ tạo cơ hội cho người dân có thể sử dụng hàng loạt các tiện ích ngoại khu cũng như thuận tiện cho quá trình di chuyển tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Ngay bên trong khu chung cư này cũng có hàng loạt các giá trị tuyệt vời, đặc biệt nhất chính là khu nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe hay khu mua sắm.

Nhìn chung, khi sống tại căn hộ chung cư Terra An Hưng là lúc bạn và gia đình đã tìm thấy được một chốn an cư thật sự lý tưởng và hoàn toàn khó kiếm ở Hà Nội hiện nay.

Xem nội dung: Dự án Khu đô thị Phùng Khoang Từ Liêm

Xem nội dung: Dự án Mỹ Đình Plaza