Dự án Chung cư West Point

Sản phẩm BĐS nào sẽ xuất hiện tại Dự án Chung cư West Point

Trong khoảng hơn một năm trở lại đây, thị trường BĐS Thủ đô sôi sục nhờ sự xuất hiện của dự án khu đô thị Đỗ đức Dục với hàng loạt các ưu thế về mặt thiết kế và cảnh quan.

sự đặc trưng riêng của Dự án Chung cư West Point

sự đặc trưng riêng của Dự án Chung cư West Point

Khách hàng hi vọng đây sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hấp dẫn nhất mà họ có thể tìm thấy tại Việt Nam. Vậy quý vị và các bạn sẽ có cơ hội sở hữu một sản phẩm như thế nào tại dự án này?

Vinhomes Đỗ Đức Dục có những gì?

  • Biệt thự

Với tổng diện tích lên tới gần 50ha, cư dân của dự án sẽ được chiều lòng với hàng loạt các sản phẩm BĐS nổi bật, trong đó biệt thự song lập và biệt thự đơn lập chính là những lựa chọn hàng đầu dành cho những gia đình muốn có chốn an cư rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt đẳng cấp.

  • Nhà liền kề, nhà mặt phố

Những căn hộ liền kề được thiết kế nằm cạnh nhau với 3 tầng và 1 mái, tại đó cư dân sẽ được hưởng một không gian sống chan hòa, gần gũi và thuận tiện khi các dãy nhà liền kề ở tại các tuyến đường nội khu sầm uất nhất.

chiêm ngưỡng toàn bộ  Dự án Chung cư West Point

chiêm ngưỡng toàn bộ Dự án Chung cư West Point

  • Shophouse và chung cư

Tòa chung cư tại dự án cao 27 tầng, trong đó 5 tầng đế được xây dựng và thiết kế trở thành những shophouse ngay tầng trệt và tầng 2, từ tầng 3 đến tầng 5 là khu trung tâm thương mại, từ tầng 6 trở lên chính là khu căn hộ theo phong cách hiện đại.

Có thể nói đến với Dự án Chung cư West Point quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa ra những sản phẩm nhà ở thật sự phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

THAM KHẢO MỚI VỀ: Dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa
THAM KHẢO MỚI VỀ: Dự án Khai Sơn City Long biên