Giá bán chung cư Văn Phú Garden

Giá bán chung cư Văn Phú Garden – Trực tiếp Chủ đầu tư

Với giá thành phù hợp 18-20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ/căn hộ ( đã gồm VAT và Nội thất cao cấp ) khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao. Đây được cho là sản phẩm thiết kế căn hộ vô cùng hợp lý và phù hợp với đại đa số khách hàng.

Thông tin về Giá bán chung cư Văn Phú Garden

Thông tin về Giá bán chung cư Văn Phú Garden

Dự án Văn Phú Garden với những chuẩn mực về cuộc sống hiện đại, nhanh chóng trở thành sức hút trên thị trường bất động sản. Chính vì thế, chủ đầu tư đã rất tâm lý khi thực hiện và lên kế hoạch về phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt và tạo mọi điều kiện mua bán thuận lợi cho khách hàng. Công ty TNHH Hibrand Việt Nam đảm bảo đem đến quyền lợi tốt nhất cho quý khách như sau:
+ Đặt giữ chỗ những căn hộ phong thủy, đẹp nếu khách hàng ký hợp đồng sớm.
+ Mua với giá thấp nhất từ giai đoạn 1 mở bán.
+ Bán theo bảng giá gốc, giá được niêm yết.

+ Hợp đồng trực tiếp 2 bên: Khách hàng – Hibrand
+ Giấy tờ pháp lý đầy đủ, rõ ràng và hoàn chỉnh.

+ Hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh về căn hộ (nếu có) đến khi khách hàng nhận bàn giao nhà vào quý II/2018.

Mặt bằng chung cư Văn Phú Garden
Với đơn vị thiết kế – thi công HangGlover  là 1 thương hiệu lớn, có tiềm lực kinh tế phát triển, mặt bằng tổng thể chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng. Dự án được chia làm 2 loại bất động sản chính là khu căn hộ khu nhà phố thương mại

  • Loại 1:Khu chung cư cao tầng bao gồm 2 lô đất: Lô thứ nhất & Lô thứ 2. Cả 2 khu chung cư này đều được bố trí hệ thống thang máy và thang bộ cùng lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ được bố trí riêng. Ngoài ra, bên ngoài công trình còn bố trí sân vườn, cảnh quan hết sức hoàn hảo.

Khu chung cư H-CT1:

Khu chung cư cao tầng H-CT1 gồm 3 khối tháp có chung khối đế cao 4 tầng và hệ thống 3 tầng hầm gửi xe. Một tầng cao 24 tầng (tháp A) và một tầng là 26 tầng (tháp B). Với các thông tin thiết kế cụ thể như sau:

+ Diện tích xây dựng: 5.234 m2

+ Mật độ xây dựng: 61 %

+ Tổng chiều cao công trình: 109 m

+ Tổng số dân: 1999 người

+ Khối đế cao 4 tầng bao gồm: tầng 4 là thương mại dịch vụ, tầng 3 là khu trường học và tầng 2 và 1 là tầng hỗ trợ kỹ thuật.

Tiện ích dịch vụ liên quan tới Giá bán chung cư Văn Phú Garden

Tiện ích dịch vụ liên quan tới Giá bán chung cư Văn Phú Garden

Khu chung cư H-CT2:

Khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ Lô đất 1 quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 28 tầng, tháp B cao 26 tầng và tháp C cao 24 tầng có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm.

+ Diện tích xây dựng: 6700 m2

+ Mật độ xây dựng: 51%

+ Tổng chiều cao công trình: 100.5 m

+ Tổng số dân: 2666 người

+ Khối đế cao 3 tầng bao gồm: tầng 2 là thương mại dịch vụ, tầng 3 cũng là thương mại dịch vụ, nhưng bao gồm thêm cả khu căn hộ.

  • Loại 2:Khu thấp tầng gồm nhà biệt thự và nhà phố thương mại gồm 6 lô đất được chia thành 37 Tòa nhà có diện tích thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với mặt tiền từ 6-8 m xây dựng thành 6 tầng cụ thể.

 

 Tham khảo thêm bài viết Giá bán chung cư Văn Phú Garden