Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

Thiết kế độc đáo của Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

Với tổng diện tích toàn dự án lên tới 133ha, Vincity Hoài đức trải dài theo 2 xã Tân Hội và Liên Chung thuộc huyện Đan Phượng – thành phố Hà Nội với đầy đủ các loại hình căn hộ từ biệt thự, nhà liền kề, shophouse hay chung cư giá rẻ.

bảng giá chi tiết của Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

bảng giá chi tiết của Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

Với tất cả các dòng sản phẩm của mình, chủ đầu tư luôn hướng tới việc mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng nhưng với mức chi phí thấp nhất có thể. Đặc biệt nhất chính là lối thiết kế phóng khoáng, đang dạng rất độc đáo của mỗi căn hộ trong dự án này.

  • Biệt thự: Với ưu điểm là diện tích toàn dự án lớn nên các căn biệt thự tại đây được thừa hưởng khối cây xanh, sân vườn khá lớn tạo nên một chốn an cư đẹp, trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Toàn bộ căn hộ được tạo nên theo phong cách biệt thự kiểu mới tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời.
  • Nhà liền kề, shophouse: Cũng giống như biệt thự, nhà liền kề và nhà mặt phố cũng được tối ưu hóa tối đa không gian sử dụng, tạo nên một căn hộ hoàn hảo và hợp lý.
thích thú với việc sở hữu Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

thích thú với việc sở hữu Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng

  • Chung cư: Tại dự án lần này, chủ đầu tư Vingroup mang đến cho khách hàng của mình hàng loạt các căn chung cư giá rẻ – chất lượng cao từ 1 đến 3 phòng ngủ, ban công và cửa sổ được bố trí hợp lý khiến cho toàn bộ không gian bên trong luôn được chiếu sáng và làm mát bằng năng lượng tự nhiên.

Có thể nói, việc sở hữu một căn hộ tại Khu đô thị mới Vincity Đan Phượng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các hộ gia đình yêu thích không gian sống yên tĩnh, trong lành.

Tin tức đầy đủ: Chung cư Vincity Văn Giang Hưng Yên

Tin tức đầy đủ: Chủ đầu tư ICID Group