Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden

Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden – thiết kế chi tiết từng căn hộ

Văn Phú Garden với tổng diện tích dự án là 6,5 ha với 4,1 ha là diện tích khuôn viên cây xanh và chung cư. Dự án này chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống đảm bảo tiện nghi và đẳng cấp nhất, cùng cảnh quan thiên nhiên mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ. Đây hứa hẹn sẽ là dự án có sức hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản vào năm 2018 khi hoàn thành.

Quy Hoạch tổng thể Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden

Quy Hoạch tổng thể Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden

Với đơn vị thiết kế – thi công Sunjin Archotect và Plan Add đều là 2 đơn vị uy tín, có tiềm lực kinh tế phát triển, mặt bằng dự án chung cư Văn Phú Garden chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng ngay từ khi lên kế hoạch xây dựng. Dự án được chia làm 2 loại bất động sản chính là khu chung cư khu Shophouse.

Loại 1:Khu chung cư cao tầng Văn Phú Garden

bao gồm 2 lô đất: H-CT1 & Lô H-CT2. Cả 2 khu chung cư này đều được bố trí hệ thống thang máy và thang bộ cùng lối vào khu dịch vụ, trường học và khu căn hộ được bố trí riêng. Ngoài ra, bên ngoài công trình còn bố trí sân vườn, cảnh quan hết sức hoàn hảo.

KHU CHUNG CƯ H-CT1:

Khu chung cư cao tầng H-CT1 gồm 2 khối tháp có chung khối đế cao 3 tầng và hệ thống 2 tầng hầm gửi xe. Một tầng cao 23 tầng (tháp A) và một tầng là 25 tầng (tháp B), trong đó không bao gồm tầng kỹ thuật mái. Với các thông tin thiết kế cụ thể như sau:

+ Diện tích xây dựng: 4,980 m2

+ Mật độ xây dựng: 50 %

+ Tổng chiều cao công trình: 88 m

+ Tổng số dân: 1845 người

+ Khối đế cao 3 tầng bao gồm: tầng 1 là thương mại dịch vụ, tầng 2 là khu trường học và tầng 3 là tầng hỗ trợ kỹ thuật.

KHU CHUNG CƯ H-CT2:

Khu chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ H-CT2 quy mô gồm 3 khối tháp, tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng có chung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm.

+ Diện tích xây dựng: 5.900 m2

+ Mật độ xây dựng: 43%

+ Tổng chiều cao công trình: 96,5 m

+ Tổng số dân: 2595 người

+ Khối đế cao 2 tầng bao gồm: tầng 1 là thương mại dịch vụ, tầng 2 cũng là thương mại dịch vụ, nhưng bao gồm thêm cả khu căn hộ.

Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden - khu nhà cao tầng

Mặt bằng Chung cư Văn Phú Garden – khu nhà cao tầng

Loại 2:Khu thấp tầng Văn Phú Garden:

gồm liền kề và Shophouse gồm 5 lô đất được chia thành 36 Block có diện tích thay đổi tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Với mặt tiền từ 5-7 m xây dựng thành 5 tầng cụ thể bao gồm: H-TT1 có 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô và cuối cùng là Mặt bằng  H-TT5 có 76 lô.