Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú

Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú  – mảnh đất vàng tại Q.Hà Đông

dự án Garden Văn Phú là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 5 toà nhà và khu nhà ở thấp tầng được xây dựng trên 7 lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha. Trong đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 44,37% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 109,840 m2 dành cho khu vực thương mại, 131,123m2 tầng hầm.

Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú nằm ở khu trung tâm

Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú nằm ở khu trung tâm

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 4.514 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng được coi là khu đô thị kiểu mẫu của Châu Á. Không chỉ sang trọng về mặt thiết kế chung cư mà vị trí Dự án cũng rất đáng được coi trọng.

Khu Dự án Văn Phú Garden nằm tại khu vực nào???

Vị trí chung cư Văn Phú Garden là một vị trí có giao thông thuận lợi, nằm trên trục đường mới Lê Trọng Tấn với mặt cắt ngang 42 m giao với đường Lê Văn Lương kéo dài, đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Hà Nội. Dự án là một tổng thể kiến trúc độc đáo gồm 4 toà nhà được xây dựng trên lô đất với tổng diện tích trên 6,5 ha.

Với lợi thế giao thông cực kỳ tiện lợi, dự án chung cư Văn Phú Garden  còn gần 2 ga chuyển tiếp của tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh trên cao. Đây chính là một trong những điểm nhấn nổi bật thuận tiện về giao thông. Khi sở hữu căn hộ tại đây, cư dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại. Chỉ mất khoảng 10 phút lái xe là chúng ta có thể di chuyển đến các khu vực khác trong nội thành Hà Nội, hay những khu đô thị mới xung quanh như Mỹ Đình, Trung Hòa, Nhân Chính…

Ngoài ra, trong bán kính 5 km của khu chung cư bạn sẽ thấy hội tụ 12 trường đại học của Hà Nội, gần UBND Hà Đông, Sở Công an, bệnh viện cấp tỉnh và nhiều công trình phúc lợi xã hội khác…

Liên kết xung quanh Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú

Liên kết xung quanh Vị trí Chung Cư Garden Văn Phú

Không chỉ với vị trí chung cư Văn Phú Garden cực kỳ tiện lợi mà những tiện ích tại đây được giới trong nghề đánh giá rất cao. Với mục đích cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong tổ dự án, chủ đầu tư đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng.

Vị trí chung cư Văn Phú Garden là dự án đầu tiên tại Hà Đông mang thương hiệu Daewoo. Biểu tượng cho phong cách chung cư cao cấp Hàn Quốc với những căn hộ có chất lượng, sự thi công bậc nhất cùng sự thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở chung cư tại Hà Nội với những giá trị khác biệt. Chắc chắn những căn hộ nơi đây sẽ đáp ứng những khách hàng và giới đầu tư bất động sản.